A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng khuyến học cho học sinh nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

              Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2021, Trường THPT Chế Lan Viên tổ chức trao học bổng đợt 1 năm 2021 cho 30 học sinh nghèo vượt khó và thay mặt  Công ty Bảo hiểm Dầu khí  trao xe đạp cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.

              Nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của học sinh, Trường THPT Chế Lan Viên tổ chức trao các suất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ trao học bổng có cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường; thầy giáo Phan Bảo Quốc- Bí thư Đoàn trường cùng 32 em học sinh đến từ Chi đoàn các lớp.

            Theo đó, nhà trường đã trao 30 suất học bổng- mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vượt lên hoàn cảnh để học tập tốt. Những suất học bổng được trao cho các em trong dịp này là động lực để các em tiếp tục vươn lên, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt qua khó khăn để xứng đáng với sự quan tâm kì vọng của nhà trường.

Trong dịp này, Công ty Bảo hiểm Dầu khí đã dành tặng 2 chiếc xe đạp cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THPT Chế Lan Viên. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng xe đạp cho em Hoàng Công Khải-Chi đoàn 12B4, em Hồ Trí Thanh-Chi đoàn 11B6. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để con đường đến trường của các em bớt đi nỗi nhọc nhằn.

Trao học bổng khuyến học là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần xây dựng xã hội học tập. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm lan tỏa, hòa nhịp giữa những trái tim biết yêu thương.

Một số hình ảnh hoạt động

3(33).jpg

Cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết-Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho HS

1(36).jpg

                                         Đại diện BGH trao xe đạp cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn                                                                                                                                             

4(30).jpg

5(28).jpg

                                                               Động viên tinh thần vượt khó, hiếu học của các em HS

                                                                                                                                                            Phan Hoàng Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan