A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021 -2022

Nhằm tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 và dự  thảo phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời bầu ra Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để đưa Chi đoàn giáo viên ngày càng vững mạnh, ngày 06/ 11/2021 được sự  nhất trí của Chi bộ, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chế Lan Viên tổ chức Đại hội Chi đoàn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết, Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường.

                     Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022

       Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Mai Xuân Gia đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2020-2021; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2020-2021. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn, bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2021-2022.

        Đ/c Mai Xuân Gia báo cáo tổng kết-phương hướng nhiệm vụ của CĐGV

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi  nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho đại hội. Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích về giải pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm của đồng chí Trần Thị Lệ, những chia sẻ chân tình về quá trình hoạt động trong Chi đoàn giáo viên của đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Linh, những trăn trở trong quá trình quản lý nề nếp học sinh của đồng chí Hồ Thị Thanh Hương. Đây là những ý kiến tham luận rất quý báu được gửi tới đại hội nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và công tác của Chi đoàn giáo viên.

 

Các Đ/c trong Chi đoàn giáo viên đưa ý kiến tham luận

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020-2021, khích lệ các đồng chí trong chi đoàn tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đặc biệt là thực hiện chủ đề năm học “Tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục”. Nhà trường tin tưởng vào đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. 

               Cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Chia tay đ/c Mai Xuân Gia- Bí thư Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021

          Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ đại hội đã bầu ra 3 đồng chí đoàn viên đủ tiêu chuẩn vào BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2021-2022, đó là các đồng chí:

1. Đ/c Đoàn Văn Thành

2. Đ/c Sử Thị Ngọc Uyên 

3. Đ/c Phan Hoàng Vân     

Thay mặt BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng chí Đoàn Văn Thành đã thể hiện tinh thần quyết tâm cao để cùng nhau xây dựng tập thể Chi đoàn giáo viên đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích trong mọi lĩnh vực hoạt động của nhà trường, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội. Mỗi đoàn viên sẽ luôn “Ra sức học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, khoa học kỹ thuật và quân sự để cống hiến ngày càng nhiều cho Tổ quốc, cho nhân dân”.

 

Ra mắt BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2021-2022

       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Chế Lan Viên  diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường THPT Chế Lan Viên, xây dựng Chi đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh; xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào Đoàn thanh niên của Trường THPT Chế Lan Viên.

                                                                                        Phan Hoàng Vân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan