CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày mồng 5 tháng 9, trường THPT Chế Lan Viên đã tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018. Không khí trước giờ khai giảng diễn ra vô cùng rộn ràng.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

 

         Sáng ngày mồng 5 tháng 9, trường THPT Chế Lan Viên đã tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018. Không khí trước giờ khai giảng diễn ra vô cùng rộn ràng. Các khâu tổ chức đã hoàn thành, không gian trường rực rỡ cờ hoa. Từng chùm bóng bay như cũng náo nức chờ đợi để được bay lên chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh thân yêu. Nét mặt ngây thơ pha một chút bối rối của các cô cậu học sinh lớp 10 mới vào trường làm phong phú hơn cho bức tranh khai trường.

 


Lễ chào cờ diễn ra vô cùng trang nghiêm, bài hát Quốc ca vang lên hào sảng hùng hồn bởi sự góp thanh của hơn một ngàn học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Âm vang ấy, tinh thần ấy thể hiện tâm thế sẵn sàng và hân hoan đón chào năm học mới.

 

         Sau khi trịnh trọng đọc diễn văn khai giảng, cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường. Từng tiếng trống nối tiếp nhau vang xa, từng chùm bóng bay đủ sắc màu rực rỡ hòa trong mây trời nhuộm nắng mùa thu. Vậy là năm học mới đã bắt đầu, năm học hứa hẹn thêm một vụ mùa trồng người thành công của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Chế Lan Viên.


                                                                                                                                                               Tác giả:  Hồ Phương Ny

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 77
Tháng 03 : 1.313
Năm 2019 : 6.691