Chuyên đề "An toàn giao thông-Ma túy học đường"

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông trong học sinh, trong tiết chào cờ sáng ngày 12/10/2015, trường THPT Chế Lan Viên đã phối hợp cùng đội CSGT Công an huyện Cam Lộ tổ chức chuyên đề “ An toàn giao thông-Ma túy học đường” và ký cam kết thực hiện “An toàn giao thông, Phòng chống ma túy học đường” cho các em học sinh.

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông trong học sinh, trong tiết chào cờ sáng ngày 12/10/2015, trường THPT Chế Lan Viên đã phối hợp cùng đội CSGT Công an huyện Cam Lộ tổ chức chuyên đề “ An toàn giao thông-Ma túy học đường” và ký cam kết thực hiện “An toàn giao thông, Phòng chống ma túy học đường” cho các em học sinh.

Tham dự buổi chuyên đề, về phía đại biểu có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đình Hoài – Cán bộ cảnh sát giao thông công an huyện Cam Lộ,, Thầy giáo Lê Văn Lai – Bí thư chi bộ, Q.Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe cán bộ đội cảnh sát giao thông thông báo về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng thời tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ như: Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; những quy tắc đi bộ an toàn đối với trẻ em; đảm bảo quy định về tốc độ, phần đường…

Qua buổi tuyên truyền, với nhiều dẫn chứng cụ thể và những vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên địa bàn mà báo cáo viên đã mang đến sẽ góp phần nào thay đổi nhận thức và nâng cao ý thức của các em đoàn viên, thanh niên đối với công tác bảo đảm  trật tự ATGT, góp phần nâng cao nếp sống văn hóa của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông.

Học sinh ký cam kết

Năm 2018 : 14.830