KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN: TUẦN 34 ( TỪ 16/4 – 22/4/2018)

1/  Dạy học theo phân phối chương trình và kế hoạch của nhà trường; Dạy bù chương trình các môn còn chậm tiến độ; Ôn tập và kiểm tra học kỳ II các môn Tin học, Công nghệ, Thể dục, Quốc phòng khối 12

2/  Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi khối 10,11 và ôn tập cho học sinh khối 12 theo kế hoạch.

3/  BGH và TTCM tiếp tục dự giờ đột xuất và kiểm tra hồ sơ giáo viên; Kiểm tra tiến độ chương trình các môn học, công tác cập nhật điểm và Đề cương ôn tập HK II.

4/  TTCM kiểm tra Hồ sơ giáo viên tháng 4: chú ý tiến độ chương trình môn học, chất lượng các bài kiểm tra đã cập nhật điểm, số tiết dự giờ, các tiết dạy bù trên Báo giảng.

Năm 2018 : 11.012