Monday, 16/07/2018 - 11:26|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Chế Lan Viên

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN: TUẦN 35 ( TỪ 23/4 – 29/4/2018)

1/  Dạy học theo phân phối chương trình và kế hoạch của nhà trường; Dạy bù chương trình các môn còn chậm tiến độ; Ôn tập và kiểm tra học kỳ II các môn kiểm tra chung khối 12 theo kế hoạch của Sở (26/4 đến 28/4); Kiểm tra các môn GDCD, Tin, TD, GDQP, CN khối 10,11 (GVBM tự bố trí lịch kiểm tra).

2/  Khối 12 nghỉ ôn tập buổi chiều, tập trung ôn tập thi học kỳ II theo lịch; Giáo viên coi thi chú ý điểm thi được phân công tránh nhầm lẫn dẫn đến chậm trể trong coi thi.

3/  Chấm kiểm tra và cập nhật điểm trên mạng, sổ cái (TTCM phân công giáo viên chấm và nhập điểm). Khối 12 chấm theo phòng các môn thi chung, khối 10, 11 chấm theo lớp.

4/  Hoàn thành các công việc đúng thời gian theo quy định của chuyên môn, của nhà trường.