KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN: TUẦN 23 ( TỪ 21/01– 27/01/2019)

1/  Tiếp tục ổn định kỷ cương nề nếp Dạy và Học trong nhà trường; Dạy học theo PPCT và theo Kế hoạch nhà trường; Kiểm tra HSCM tháng 01 và báo cáo thánh 01.

2/  Tiếp tục bồi dưỡng HSG văn hóa lớp 10, 11 theo kế hoạch; Tổ chức tuyển chọn đội tuyển HSG chính thức khối 10, khối 11 và nộp danh sách cho chuyên môn nhà trường.

3/  GVBM, GVCN, Đoàn trường, Giám thị tăng cường kiểm tra sách vở, dụng cụ học tập học sinh và việc chuẩn bị bài ở nhà, kiên quyết xữ lý các học sinh vi phạm có hệ thống, có ý lơi lỏng việc học tập trước và sau tết Nguyên đán. .

4/  Bộ phận Văn phòng và các tổ chức, cá nhân tiếp tục rà soát các loại hồ sơ HKI để lưu giữ minh chứng cho công tác Kiểm định chất lượng nhà trường.

Phó Hiệu trưởng