KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN: TUẦN 08 ( TỪ 08/10 – 14/10/2018)

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN: TUẦN 08

( TỪ 08/10 – 14/10/2018)

1/   Tiếp tục ổn định kỷ cương nề nếp Dạy và Học; Dạy học theo phân phối chương trình và kế hoạch của nhà trường; Dự giờ, thao giảng chào mừng ngày 20/10; Tham gia sinh hoạt chuyên môn “Ngày bộ môn” theo kế hoạch.

2/   Bồi dưỡng HSG khối 10, 11 theo kế hoạch.

3/  Tổ trưởng chuyên môn lên Kế hoạch Kiểm tra nội bộ giáo viên, báo cáo bằng văn bản cho BGH nắm lịch cùng tham gia kiểm tra, đánh giá (Gửi bản giấy cho Hiệu trưởng và Email cho các PHT (đ/c Lai, đ/c Cường).

4/  BGH yêu cầu các TTCM sau khi kiểm tra HSGV cần ký tên và ghi rỏ ngày kiểm tra, các nhận xét vào các hồ sơ.

5/  BGH và Tổ trưởng chuyên môn dự giờ, kiểm tra HSCM giáo viên.

6/ Để chuẩn bị tốt cho việc tham gia “Ngày bộ môn” của HĐBM, BGH yêu cầu tất cả giáo viên và TTCM rà soát TKB (ngày tổ chức) để tự bố trí, sắp xếp lịch dạy phù hợp (đổi tiết, dạy thế…) tránh để trống tiết. Nếu GV và tổ không thể bố trí được thì báo cáo bằng văn bản cho chuyên môn nhà trường (đ/c Lai) trước ít nhất là 03 ngày để sắp xếp, phân công GV dạy thế.

Năm 2018 : 14.830