KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN:TUẦN 06 ( TỪ 24/9 – 30/9/2018)

1/   Tiếp tục ổn định kỷ cương nề nếp Dạy và Học; Dạy học theo phân phối chương trình và kế hoạch của nhà trường (theo TKB mới áp dụng từ 24/9/2018); Từ tuần 6 (24/9/2018) phân công chuyên môn tổ Toán, Lý-CNCN và NGLL có thay đổi do có giáo viên biệt phái; Dự giờ, thao giảng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ.

2/  Tiếp tục bồi dưỡng HSG văn hóa lớp 12, GVBD sắp xếp tăng buổi dạy, chốt kỷ lại các kiến thức quan trọng thường có trong đề thi để chuẩn bị cho kỳ thi vào tuần 07; Đăng ký lịch Bồi dưỡng HSG khối 10, 11 cho BGH (đ/c Lai) để bố trí phòng dạy.

3/  Tổ chuyên môn kiểm tra kế hoạch giảng dạy, kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học, kế hoạch sử dụng thiết bị của giáo viên; TTCM và giáo viên hoàn thành các loại hồ sơ để nhà trường kiểm tra phê duyệt.

4/  GVBM, GVCN, giám thị và đoàn thanh niên tăng cường kiểm tra sách vỡ, dụng cụ học tập của học sinh, kiểm tra việc học và làm bài ở nhà của học sinh

5/  BGH và Tổ trưởng chuyên môn dự giờ, kiểm tra HSCM giáo viên.

Năm 2018 : 13.059