KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN: TUẦN 04 ( TỪ 10/9 – 16/9/2018)

1/   Tiếp tục ổn định kỷ cương nề nếp Dạy và Học; Dạy học theo phân phối chương trình và kế hoạch của nhà trường (theo TKB mới áp dụng từ 10/9/2018); Soạn, giảng theo phân phối chương trình được tổ chuyên môn chỉnh sửa và đã được BGH nhà trường phê duyệt; Lên lịch báo giảng đầy đủ, BGH và TTCM kiểm tra ký duyệt.

2/  Tiếp tục bồi dưỡng HSG văn hóa lớp 12; Tổ chức khảo sát chọn đội tuyển học sinh giỏi khối 10,11 (Yêu cầu tất cả các môn Sở GD&ĐT có tổ chức thi đều phải có đội tuyển để bồi dưỡng).

3/  Tổ chuyên môn nộp các loại kế hoạch Tổ, KH cá nhân cho nhà trường đúng thời hạn (phù hợp với KHCM của HĐBM). Kiểm tra sơ bộ HSGV và nhắc nhở giáo viên nếu chưa hoàn thành, chuẩn bị kiểm tra báo cáo định kỳ cho nhà trường vào tuần 05 (chú ý kiểm tra kỷ Giáo án đúng với yêu cầu soạn bài mới và theo PPCT mới; lịch báo giảng).

4/  GVBM, GVCN, Đoàn TN, Giám thị tăng cường kiểm tra sách vỡ, dụng cụ học tập của học sinh (chú ý máy tính cầm tay, át lát và các loại vở Bài tập).

5/  BGH và Tổ trưởng chuyên môn lên kế hoạch dự giờ dự giờ, kiểm tra HSCM giáo viên từ tuần 05.

Năm 2018 : 14.832